สิทธิพิเศษสำหรับน้องๆที่สนใจเรียน Zhejiang University ชำระค่าเทอมเพียง 39,300 หยวน/ปี เท่านั้น

mbbs-zju

 

สิทธิพิเศษสำหรับน้องๆคนใดสนใจอยากเรียนแพทย์ที่  Zhejiang University ตอนนี้ทางสถาบันได้ร่วมกันกับมหาวิทยาลัยลดค่าเทอมให้น้องๆ จากปกติ 43,600 หยวน/ปี เป็น 39,300 หยวน/ปีเท่านั้น เงื่อนไขที่จะรับสิทธิพิเศษ เพียงน้องสมัครสมาชิกกับสถาบัน CASC ค่าเทอมจะลดไปทันที สมัครก่อนมีสิทธิ์นะคะ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ที่แนบ หรือใน Register ได้เลยค่ะ

Nanjing Medical University มอบทุนการศึกษา

mbbs-nmu

ทาง Nanjing Medical University เปิดโอกาสให้น้องๆที่สนใจเรียนหลักสูตรแพทย์แผนปัจจุบัน หรือ MBBS ได้มอบทุนการศึกษา ตั้งแต่ 5,000 หยวน ถึง 50,000 หยวน โดยเกณฑ์การพิจารณาทุนจะดูจากเกรดเฉลี่ยของน้องเป็นหลัก ซึ่งมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้มอบทุนให้โดยตรง พิจารณาโดยเกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป และ 5 วิชาหลักได้แก่ คณิต, อังกฤษ, … Continue reading

ตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีน

        CASC ได้จดทะเบียนบริษัทเป็นนิติบุคคลตามประมวลกฏหมายแพ่งและพาณิชย์ในประเทศไทย เลขที่ 0105553034832 มีวัตถุประสงค์เป็นตัวแทนนำนักเรียนไปเรียนต่อประเทศจีน ทางบริษัทฯทีมงานผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาและแนะแนวการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความประสงค์จะไปศึกษาต่อในประเทศจีน ซึ่งได้เปิดสำนักงานทั้งในประเทศไทยและประเทศจีนไว้อำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนของเรา นอกจากนี้ CASC ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับมหาวิทยาลัยชั้นนำเช่น มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยเจิ้งโจว มหาวิทยาลัยหนานชาง มหาวิทยาลัยอู่ฮั่น มหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีนเซียงไฮ้ เป็นต้น

promote

ทุนการศึกษา

แบ่งออกเป็น 5 ทุนได้แก่

  • ทุนการศึกษารัฐบาลจีน
  • ทุนการศึกษารัฐบาลระดับมลฑณ
  • ทุนการศึกษารัฐบาลระดับเมือง
  • ทุนการศึกษานักศึกษาดีเด่น
  • ทุนการศึกษาHSK

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีน CASC